Công bố kết quả Giải thưởng sinh viên nội thất Việt Nam năm 2021

GD&TĐ – 10 tác phẩm thiết kế nội thất xuất sắc nhất giành Giải thưởng sinh viên nội thất Việt Nam (I.S.A) năm 2021 được công bố chiều 26/11 tại Hà Nội.
Công bố kết quả Giải thưởng sinh viên nội thất Việt Nam năm 2021
Ban tổ chức trao giải nhất I.S.A 2021 cho thí sinh Trần Ngọc Phát.

I.S.A (Vietnam’s Interior Design Student Awards) là giải thưởng thường niên của Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam. Mục đích tạo ra một cuộc thi chuyên nghiệp và mang đến cơ hội cho sinh viên trong ngành nội thất thực hành, trải nghiệm thực tế, thúc đẩy sáng tạo.

Trải qua ba năm khởi động, tính chuyên môn của giải thưởng luôn là tiêu chí hàng đầu khi hội tụ hội đồng giám khảo uy tín, thu hút hàng ngàn đồ án tốt nghiệp của các sinh viên chuyên ngành nội thất từ các 27 trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

Năm 2021, I.S.A thu hút 200 thiết kế dự thi, được gửi về từ 3 miền trên cả nước. Theo đánh giá của Ban giám khảo, các tác phẩm năm nay có chất lượng đồng đều hơn so với năm trước, đa dạng về thiết kế và thể loại như: công trình thương mại, công trình giáo dục,…

Sau hai vòng chấm bài nghiêm túc và vòng bình chọn trực tuyến thu hút 10.000 lượt bình chọn, ban khám khảo đã lựa chọn 10 thiết kế xuất sắc nhất để trao giải; trong đó có 1 giải nhất (giải thưởng 40 triệu đồng), 1 giải nhì (30 triệu đồng), 3 giải ba (10 triệu đồng/giải), 5 giải khuyến khích (5 triệu đồng/giải). Ngoài ra, còn có 3 thiết kế được trao giải bình chọn với giải nhất, nhì, ba lần lượt có giải thưởng giá trị 10 triệu, 5 triệu, 2 triệu đồng mỗi giải.

Hội đồng BGK chuyên môn của I.S.A.

Giải nhất năm nay thuộc về thiết kế “Resort A-ma-noi – Nơi hạt sương sớm rơi nghiêng” của thí sinh Trần Ngọc Phát, Trường ĐH Kiến trúc TP Hồ Chí Minh. Tác phẩm đạt giải nhất đã gây ấn tượng đặc biệt với hội đồng giám khảo không chỉ bởi ý tưởng sáng tạo, kỹ thuật và hình thức thể hiện hấp dẫn mà còn ở khả năng thuyết trình chuyên nghiệp, truyền cảm hứng.

Trưởng Ban tổ chức, ông Lưu Việt Thắng, Sáng lập Diễn đàn sinh viên nội thất cho biết: Sứ mệnh của Diễn đàn là tạo ra một cộng đồng kết nối bền chặt giữa sinh viên, các nhà thiết kế trẻ với chuyên gia, doanh nghiệp trong ngành. Từ đó tạo nên nhiều sân chơi bổ ích, chuyên nghiệp, giúp các sinh viên tự tin hơn với công việc và lĩnh vực mà mình lựa chọn.

Lễ trao giải I.S.A được diễn ra trong khuôn khổ chương trình tọa đàm “Nội thất Việt: Bức tranh đa diện” và Gala trao giải thưởng sinh viên nội thất Việt Nam với sự tham gia của 250 đại biểu gồm các nhà thiết kế, giảng viên và sinh viên đến từ các trường đại học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo