Bút Trường Sơn, vở Hồng Hà là 1 dấu ấn qua nhiều năm tháng

Những sản phẩm nổi tiếng như bút Trường Sơn, Hoàn Kiếm, Hồng Hà… và nhiều dòng sản phẩm mới, đa dạng vì sức khỏe người tiêu dùng như: Bút Nét hoa, vở giấy trắng tự nhiên, vở gáy vuông… đã ghi dấu ấn văn phòng phẩm Hồng Hà trong nhiều thế hệ

Nhập dịp kỉ niệm 60 năm (1/10/1959-1/10/2019) thành lập Công ty CP VPP Hồng Hà, ông Trương Quang Luyến – TGĐ Công ty cổ phần văn phòng phẩm Hồng Hà, chia sẻ, nhìn lại chặng đường 60 năm, biết bao thăng trầm, biết bao gian khó đã được các thế hệ người Hồng Hà từng bước vượt qua. Lớp người Hồng Hà hôm nay và mai sau sẽ tiếp tục cùng nhau viết tiếp những trang sử mới, những trang sử thể hiện – khát vọng Hồng Hà.

Theo ông Luyến, tiêu biểu là những sản phẩm nổi tiếng như bút Trường Sơn, Hoàn Kiếm, Hồng Hà… và nhiều dòng sản phẩm mới, đa dạng vì sức khỏe người tiêu dùng như: Bút Nét hoa, vở giấy trắng tự nhiên, vở gáy vuông…

Bút Trường Sơn, vở Hồng Hà là 1 dấu ấn qua nhiều năm tháng
Công ty văn phòng phẩm Hồng Hà đang tái hiện lại cổng cơ quan của mình cách đây 60 năm.

Ông Luyến cũng nhấn mạnh: “Là doanh nghiệp văn phòng phẩm ra đời đầu tiên tại Việt Nam, đồng hành cùng hàng chục triệu người tiêu dùng, VPP Hồng Hà bước sang tuổi mới sẽ có những bước tiến mạnh mẽ để mang tinh thần của dòng sông Hồng chảy xa hơn, đến với những khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới”.

Bút Trường Sơn, vở Hồng Hà là 1 dấu ấn qua nhiều năm tháng
Rất nhiều các em học sinh của các trường đóng trên đại bàn TP Hà Nội đến công ty thăm quan…

Trong suốt quá trình phát triển, Hồng Hà đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý như: Bốn lần liên tiếp đạt Chứng nhận Thương hiệu Quốc gia, Giải thưởng Sao Vàng đất Việt, hơn 20 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao, Top 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích…

Cũng theo ông Luyến, từ những ngày đầu thành lập, Hồng Hà luôn tự hào khi có một đội ngũ CBCNV giàu năng lực và đầy nhiệt huyết. Cho đến nay, có không ít những thành viên đã đi cùng Hồng Hà đến 20,30 và thậm chí 40 năm.

Nhân dịp 60 năm tuổi, Công ty đã kì công sắp đặt không gian trang trí ngay tại nhà máy sản xuất ở địa chỉ 672 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội để tái hiện lại một hành trình phát triển đáng nhớ của Hồng Hà gắn liền với từng thời kỳ lịch sử của đất nước.

Đây cũng chính là “Không gian văn hóa” của Hồng Hà, là nơi lưu giữ kí ức không chỉ cho những người Hồng Hà mà còn khơi gợi cảm xúc cho những vị khách mời, đại biểu, các bạn học sinh, sinh viên khi ghé thăm và trải nghiệm “Không gian văn hóa Hồng Hà”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo