Khi ‘ông lớn’ văn phòng phẩm Thiên Long bắt tay với Galaxy Education

Chiếm đến 60% thị trường bút viết, 7 năm liền nằm trong top những doanh nghiệp phát triển bền vững hàng đầu tại Việt Nam, năm 2023, Thiên Long Group có nhiều cơ hội kinh doanh mới khi bắt tay với Galaxy Education – đơn vị dẫn đầu giáo dục trực tuyến hiện nay, “cú chạm tay” này sẽ mang đến những điều gì?

Năm 2022, Thiên Long lại ghi nhận kết quả kinh doanh cao kỷ lục với hơn 3.250 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt hơn 444 tỉ đồng, tăng 32% so với năm 2021.

Thành công rực rỡ của năm 2022 là động lực để Thiên Long tự tin bước vào năm 2023 với tầm nhìn mới, đó là truyền cảm hứng và cung cấp các giải pháp hiệu quả, toàn diện để “học hỏi hạnh phúc trọn đời” (happy learning life) cho người Việt Nam.

Và trên tầm nhìn mới ấy, Thiên Long “bắt gặp” hành trình kết nối của Galaxy Education với các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và hỗ trợ giáo dục để tạo thành một “Cộng đồng các doanh nghiệp phát triển giáo dục và hỗ trợ học tập” mà thông qua liên minh đó người Việt Nam ở mọi miền đất nước sẽ dễ dàng tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ giáo dục tốt nhất, với một mức giá mà ai cũng có thể chi trả được.

Chính sự tương thông và thấu hiểu tình cờ ấy đã đưa Thiên Long và Galaxy Education chính thức bắt tay cùng nhau.

Khi 'ông lớn' văn phòng phẩm Thiên Long bắt tay với Galaxy Education
Khi ‘ông lớn’ văn phòng phẩm Thiên Long bắt tay với Galaxy Education
Bà Trần Phương Nga, Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Thiên Long (áo khoác trắng, đứng giữa) và ông Phạm Giang Linh, Tổng giám đốc Công ty Galaxy Education (áo trắng, đứng thứ tư từ trái sang) cùng đại diện hai bên trong lễ ký kết.

Sự giao thoa giữa hai tư tưởng lớn

Được thành lập với sứ mệnh mang đến cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng cao cho người Việt ở mọi lứa tuổi, Galaxy Education hiện sở hữu một hệ sinh thái học tập với các sản phẩm đáp ứng nhu cầu học tập của người Việt trải dài từ mầm non cho tới đại học và đào tạo nghề dưới 3 thương hiệu chủ lực ICAN, HOCMAI, FUNIX. Tính đến nay, Galaxy Education đã có hơn 7 triệu học viên, đội ngũ hơn 2000 giáo viên chuyên môn cao đang cộng tác, hơn 600.000 tài liệu học tập, và hơn 100.000 học sinh đỗ đạt vào các trường đại học top đầu. Không dừng ở đó, Galaxy Education liên tục cập nhật công nghệ, nâng cấp các chương trình học cũng như hoàn thiện bộ máy hoạt động, song song với việc tìm kiếm các đối tác có chung tầm nhìn, tư tưởng để cùng nhau tạo nên “Cộng đồng các doanh nghiệp phát triển giáo dục và hỗ trợ học tập” với mục tiêu tạo ra thật nhiều giá trị cho người học và từ đó cùng nhau phát triển.

Trong khi đó, trong suốt hơn 40 năm, Thiên Long theo đuổi sứ mệnh “Sức mạnh tri thức” với niềm tin rằng giáo dục sẽ tạo nên sự phát triển vượt bậc của xã hội. Năm 2023, với chiến lược “vì hành trình học hỏi hạnh phúc trọn đời”, Thiên Long mở rộng tệp sản phẩm, dịch vụ, giải pháp, tạo nhiều cơ hội kinh doanh mới. Về chiều sâu, Thiên Long phát triển các dòng sản phẩm có tính sáng tạo cao, phù hợp với cá tính, phong cách và xu hướng của người tiêu dùng Việt Nam cũng như thế giới.

“Hợp tác với Galaxy Education là bước đi phù hợp với định hướng của Thiên Long trong kế hoạch mở rộng hệ sinh thái sản phẩm, phù hợp với tầm nhìn vì “hành trình học hỏi hạnh phúc trọn đời” cho người Việt của Thiên Long.” – Bà Trần Phương Nga, Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Thiên Long bày tỏ kỳ vọng về sự hợp tác.

Cú bắt tay giúp người học “hưởng lợi”

Trong khi Galaxy Education mạnh về nội dung số trong lĩnh vực giáo dục, có sẵn đội ngũ giáo viên và chuyên gia chuyên môn cao thì Thiên Long mạnh về hệ thống công cụ bổ trợ toàn diện cho giáo dục. Mặt khác, Galaxy Education có sự am hiểu sâu sắc từng bước thay đổi trong thị trường giáo dục, thấu hiểu nhu cầu về kiến thức của người học trong suốt 16 năm qua, còn Thiên Long lại là người bạn luôn tường tận về hành vi mua sắm phục vụ học tập của người học, đồng hành và hỗ trợ họ suốt hơn 40 năm.

Sự hợp tác giữa hai đơn vị vì thế sẽ là một sự cộng hưởng về niềm tin, sự hiểu biết và sức mạnh để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp học tập có giá trị gia tăng cao nhất cho người học trong thời gian tới.

Khi 'ông lớn' văn phòng phẩm Thiên Long bắt tay với Galaxy Education
Khi ‘ông lớn’ văn phòng phẩm Thiên Long bắt tay với Galaxy Education
Ông Phạm Giang Linh, Tổng giám đốc Công ty Galaxy Education phát biểu trong lễ ký kết

“Chính sự đồng điệu về tầm nhìn và chiến lược cùng với nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của giáo dục của hai đơn vị là sợi dây liên kết mạnh nhất giúp hai bên quyết tâm bắt tay nhau. Sự cộng hưởng sức mạnh giữa một bên là nội dung giáo dục và một bên là các công cụ hỗ trợ giáo dục sẽ mang đến các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp toàn diện, chất lượng cao cho người học trên khắp Việt Nam. Đồng thời, sự hợp tác này sẽ giúp tối ưu hóa nguồn lực của hai bên, hỗ trợ tích cực lẫn nhau để tạo ra các sản phẩm có giá trị gia tăng cho khách hàng trong quá trình học tập, sáng tạo.” – ông Phạm Giang Linh, Tổng Giám đốc của Galaxy Education cho biết.

Theo đó, Thiên Long và Galaxy Education sẽ chính thức bắt tay nhau trên mọi mặt trận từ mặt trận truyền thông, thương mại, cho đến các sự kiện thiện nguyện, sự kiện cộng đồng có ý nghĩa. Hai bên cam kết sẽ cùng nhau đưa ra những gói sản phẩm đặc biệt có giá trị cao về mặt chất lượng, đồng thời dành cho khách hàng của hai bên các chính sách ưu đãi tốt nhất, mang lại những trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, Hai bên thống nhất sẽ đồng hành và hỗ trợ tối đa lẫn nhau trong các chương trình, hoạt động xã hội có ý nghĩa về mặt giáo dục, giúp lan tỏa các giá trị nhân văn mà cả hai đơn vị đang hướng tới.

Ngay sau hợp tác này, Thiên Long và Galaxy Education sẽ triển khai và công bố một số dự án giáo dục như “Tập tô màu 4.0” dành cho các bé 6-12 tuổi và cuộc thi “Khám phá hành tinh toán” dành cho học sinh cấp 3. Đây sẽ là sự khởi đầu thú vị hứa hẹn một năm hợp tác gặt hái thành công của hai đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo