Vpp Hồng Hà ‘Chinh phục Nét Hoa diệu kỳ’

Vpp Hồng Hà ‘Chinh phục Nét Hoa diệu kỳ’ là nơi phụ huynh, giáo viên đồng hành cùng các em học sinh tiểu học chinh phục các chặng đua trong thế giới Nét Hoa thông qua từng nét chữ đẹp chuẩn chữ Việt.

Vpp hồng hà Chinh phục Nét Hoa diệu kỳ

Ngày nay, nền tảng trực tuyến và công nghệ đang đóng một vai trò quan trọng cho ngành giáo dục. Mặc dù có những ý kiến trái chiều, nhưng công nghệ có những mặt tích cực không thể phủ nhận. Internet và điện thoại thông minh giúp cho học sinh có cơ hội học tập, giải trí trực quan hấp dẫn.

Tuy nhiên, không dễ để chúng ta tìm được nội dung hay để các em tham gia định kỳ, giúp hình thành tính cách ngay từ khi còn nhỏ. Thấu hiểu được điều đó, Công ty cổ phần văn phòng phẩm Hồng Hà đã phối hợp với báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức cuộc thi viết chữ đẹp online với tên gọi Cuộc đua “Chinh phục Nét Hoa diệu kỳ”.

Là cuộc đua viết chữ đẹp online đầu tiên dành cho các em học sinh tiểu học, chương trình đang thu hút được đông đảo các thí sinh từ khắp mọi miền đất nước không những vì thể lệ đơn giản với quà tặng hấp dẫn, mà các tay đua đạt giải tháng/quý còn được vinh danh rạng rỡ trên báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng.

Trưởng thành hơn qua từng tuần thi, nét chữ của các em sẽ ngày càng được trau chuốt, mềm mại như một tác phẩm nghệ thuật đích thực. Cũng từ đó, việc rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận qua từng bài viết sẽ là thói quen tốt giúp hình thành nhân cách của các em cho đến khi trưởng thành.

Bài tham gia cuộc đua của các thí sinh

Giáo viên, phụ huynh có thể cho học sinh và con em mình tham dự cuộc đua hàng tuần bằng cách chép lại bài viết bằng bút máy trên giấy ô ly theo kiểu chữ nét thanh nét đậm. Đề bài là các bài thơ hoặc đoạn thơ ngắn mang chủ đề “Ước mơ xanh” sẽ là cách để các em nắn nót từng ý thơ vì một thế giới xanh tươi đẹp.

Thi đua càng nhiều, các em càng nhận được nhiều ngôi sao cổ vũ khích lệ từ người thân và cộng đồng mạng xã hội để có cơ hội thăng hạng nhanh chóng, nhận những món quà hấp dẫn. Vui lòng xem thể lệ cuộc thi, tham gia cuộc thi và bình chọn tại đây.

Cuộc thi diễn ra trong 3 tháng với bảng xếp hạng luôn có mặt bởi TOP 100 “Tay viết chăm chỉ” luân phiên soán ngôi sẽ giúp cho chặng đua luôn hấp dẫn và gay cấn. Mỗi tuần, 5 bài được bình chọn nhiều nhất sẽ được vinh danh giải “Tay viết cừ khôi”.

Mỗi tháng sẽ có 10 thí sinh được vinh danh “Tay viết siêu hạng” với bài viết chất lượng được ban tổ chức lựa chọn dựa trên tiêu chí viết đúng chuẩn và trình bày sạch đẹp. Kết thúc chặng đua là cuộc thi chung kết được tổ chức trực tuyến để chọn ra 10 “Tay viết kiệt xuất”.

Vpp hồng hà Chinh phục Nét Hoa diệu kỳ

Cùng Hồng Hà chinh phục ước mơ

Như một chuyên gia về đồ dùng học tập, Hồng Hà sẽ luôn đồng hành cùng các em trong hành trình khám phá và chinh phục mọi ước mơ.

Với các thiết kế hình ảnh trực quan sinh động với các đích đến ở làng Đo Độ, tháp Compa hay băng qua cây cầu Thước, cuộc đua “Chinh phục Nét Hoa diệu kỳ” – một sân chơi định kỳ bổ ích, lý thú, đã và đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía nhà trường, giáo viên và phụ huynh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo