Chung kết cuộc thi Phổ Cao’s Got Talent 2022

GD&TĐ – Sau hơn 2 tháng tổ chức vòng loại với nhiều tiết mục tìm kiếm tài năng, cuộc thi Phổ Cao’s Got Talent 2022 đã bước vào vòng chung kết .
Chung kết cuộc thi Phổ Cao’s Got Talent 2022
Các thí sinh Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic-Huế mang tới tiết mục múa cuốn hút.

Vòng chung kết Phổ Cao’s Got Talent 2022 với 16 tiết mục xuất sắc nhất của 12 cơ sở đào tạo trên toàn quốc vừa được Phổ thông Cao đẳng-FPT Polytechnic tổ chức.

Ngay từ khi khởi động vào đầu tháng 10/2022, Phổ Cao’s Got Talent đã thu hút sự chú ý của toàn thể sinh viên tài năng Phổ thông Cao đẳng-FPT Polytechnic trên toàn quốc. Được tổ chức vòng loại tại cơ sở cùng sự đầu tư bài bản và công phu, sinh viên toàn quốc đã dành sự quan tâm đặc biệt và hăng hái tham gia.

Chọn lọc từ hơn 100 tiết mục sơ tuyển, 16 tiết mục tài năng có mặt tại chung kết ở nhiều lĩnh vực như hát – chầu văn, vũ đạo, diễn xuất,… Mỗi phần thi mang một phong cách, một tài năng và cá tính riêng nhưng đều thể hiện tinh thần sáng tạo và sự tự tin của các “teen” nhà Phổ Cao.

Dàn Ban giám khảo tham gia chấm điểm là ca sĩ Nhật Thủy, ca sĩ Hiền Anh, đạo diễn Thanh Huyền, thầy Vũ Chí Thành (Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic) và thầy Bùi Quang Hùng (Giám đốc Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic).

Là một trong những thí sinh được lọt vào phần thi chung kết, em Bảo Châu hào hứng chia sẻ: “Tham gia hoạt động lần này của trường, em và các bạn có dịp bộc lộ được năng khiếu và đam mê của mình. Chúng em đã dành ra nhiều ngày tập luyện và không ngừng cố gắng để đem đến phần thi ấn tượng nhất”.

Sắc màu sử thi được thí sinh cơ sở Đồng Nai mang tới vòng chung kết.

Ca sĩ Nhật Thủy chia sẻ: “Đối với Nhật Thủy càng về cuối chương trình càng cảm thấy phấn khích hơn. Các tiết mục dự thi rất chuyên nghiệp, đầy đủ màu sắc từ hiện đại, sử thi, dân gian. Đêm chung kết mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn trong thời gian học tập tại mái nhà Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo