Văn phòng phẩm Hồng Hà đồng hành Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi

Ngày 15/3/2017 tại trường Tiểu học Khương Thượng, lễ phát động Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi & Viết chữ đẹp “Nét chữ – Nết người” TP. Hà Nội (năm học 2016 -2017) được tổ chức với sự với sự tham gia 

Đây là ngày hội kiến thức thường niên do Báo Nhi đồng và Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà phối hợp tổ chức dành cho học sinh tiểu học. Bên cạnh việc tuyển chọn thí sinh thông qua đề thi đăng trên Báo Nhi đồng Chăm học, Ngày hội năm nay dự kiến sẽ được phát động tại 3 tỉnh thành Hà Nội, Hải Dương và Vĩnh Phúc với khởi đầu là Lễ phát động tại Hà Nội.

Ban tổ chức cho biết, tham gia ngày hội, các thí sinh dự thi Trạng nguyên sẽ trải qua 03 bài thi các môn Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên – Xã hội (hoặc Khoa học). Những em có số điểm cao nhất sẽ được lựa chọn tham dự vòng thi ứng xử để tranh tài Trạng nguyên. Các thí sinh thi Viết chữ đẹp viết một đoạn văn hoặc thơ theo đề của Ban tổ chức.

Kết thúc Lễ phát động, Ban tổ chức và Nhà tài trợ Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà trao tặng Giấy khen, phần thưởng cho 04 Trạng nguyên, 08 Bảng Nhãn, 12 Thám Hoa cho phần thi Trạng nguyên; 4 giải Nhất, 8 giải Nhì, 12 giải Ba cho phần thi Viết chữ đẹp “Nét chữ – Nết người”. Các thí sinh đạt giải cao nhất phần thi Trạng nguyên và Viết chữ đẹp Nét chữ – Nết người sẽ được đặc cách tham dự Chung kết Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi và Viết chữ đẹp Nét chữ – Nết người toàn quốc năm 2017.

Văn phòng phẩm Hồng Hà đồng hành Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi
Các Trạng nguyên nhỏ tuổi của Hà Nội.

Với vai trò là một doanh nghiệp văn phòng phẩm hàng đầu của cả nước, trong những năm qua, bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà luôn là doanh nghiệp đi đầu trong công tác xã hội và có nhiều sự đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng. Công ty thường xuyên tham gia đồng hành cùng nhiều chương trình dành cho học sinh, sinh viên trên cả nước và tiêu biểu là sự kiện Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi và Viết chữ đẹp Nét chữ – Nết người toàn quốc.

Văn phòng phẩm Hồng Hà đồng hành Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi
Các bạn nhỏ giành được giải Nhất Viết chữ đẹp “Nét chữ – Nết người”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo