Nhà sách Tiền Phong thuộc top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015.

Chương trình Khảo sát thị trường và công bố: 100 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam được Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam; Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế và Trung tâm Phát triển tài sản trí tuệ – Cục Sở hữu trí tuệ ủng hộ; Báo Người Tiêu Dùng phối hợp với VNPACO Media Corporation tổ chức thực hiện nhằm tôn vinh những Thương hiệu xuất sắc nhất trên thị trường Việt Nam dưới sự đánh giá của Người tiêu dùng (NTD).

Sau 4 tháng thực hiện Chương trình khảo sát từ hơn 400 bộ hồ sơ của các Doanh nghiệp trên toàn quốc gửi về, Ban tổ chức đã chọn ra được 100 thương hiệu và tiến hành công bố kết quả nhằm ghi nhận những cố gắng của các doanh nghiệp, tổ chức trên cả trong sản xuất, cung ứng ra thị trường các thương hiệu có sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa thích. Nội dung khảo sát NTD của chương trình được tiến hành theo 5 tiêu chí: Mức độ nhận biết thương hiệu; Chất lượng; Giá cả; Phân phối; Dịch vụ khách hàng. Song song với đó là khảo sát doanh nghiệp theo 5 tiêu chí: Xây dựng và bảo hộ thương hiệu; Thị trường và thị phần; Doanh thu và lợi nhuận; Trách nhiệm với nhà nước và người lao động; Bảo vệ môi trường và Trách nhiệm xã hội. Chương trình được tiến hành thông qua phỏng vấn NTD toàn quốc với mẫu đại diện tại 4 trung tâm tiêu dùng lớn trên cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ theo cơ cấu 2/10.000 dân số. Trải qua những vòng khảo sát gắt gao, Hệ thống Nhà sách Tiền Phong thuộc công ty cổ phần Tiền Phong đã vinh dự là một trong 100 thương hiệu dẫn đầu về thị phần, doanh thu, có độ nhận biết và uy tín cao; đặc biệt là khả năng dẫn dắt xu hướng tiêu dùng trên thị trường.

Nhà sách Tiền Phong thuộc top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015.
Nhà sách Tiền Phong Thanh Hóa

 

Nhà sách Tiền Phong thuộc top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015.
Nhà sách Tiền Phong Hải Phòng
Nhà sách Tiền Phong thuộc top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015.

 

Nhà sách Tiền Phong Hải Dương

 

 

Nhà sách Tiền Phong thuộc top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015.

 

Nhà sách Tièn Phong 175 Nguyễn Thái Học – Hà Nội

 

 

Công ty Cổ phần Tiền phong (thuộc Báo Tiền Phong) được thành lập ngày 23 tháng 12 năm 1998 theo quyết định số 3831 của Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội. Qua 17 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Tiền phong đã khẳng định được chắc chắn vị thế – là một trong những công ty đa ngành hàng đầu Việt Nam- với các dịch vụ mũi nhọn: Truyền thông & Tổ chức sự kiện, Đào tạo và tư vấn du học; nổi bật hơn cả là Kinh doanh sách báo văn hoá phẩm (thông qua hệ thống Nhà sách Tiền Phong trên toàn quốc)

Năm 1999, công ty cổ phần Tiền Phong (thuộc Báo Tiền Phong) đã cho ra đời Nhà sách Tiền Phong tại 175 Nguyễn Thái Học. Đây là nhà sách đầu tiên trong chuỗi các Nhà sách Tiền Phong phục vụ khách hàng theo phong cách tự chọn – như một siêu thị Văn hoá phẩm, trong đó sách chiếm 50% trên tổng số hàng hoá bày bán cùng với mặt hàng Văn phòng phẩm, đồ chơi, quà tặng hấp dẫn khác. Sau 16 năm hoạt động và phát triển, đến nay Nhà sách Tiền Phong đã thực sự lớn mạnh và phát triển thành Hệ thống với 6 nhà sách tại Hà nội, Hải Phòng, Hải Dương và Thanh Hoá. Dự tính trong thời gian tới, Hệ thống Nhà sách Tiền Phong sẽ tiếp tục phát triển mạnh tại Hà Nội và một số tỉnh thành phía Bắc.

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong chuyên cung ứng: Các loại sách giáo khoa, quốc văn, ngoại văn, báo, tạp chí; Văn hoá phẩm, văn phòng phẩm, học cụ; Đồ chơi trẻ em, quà tặng, hàng lưu niệm; các loại đĩa cd, vcd, dvd. Các Nhà sách đều được xây dựng với diện tích từ 500- 1200 m2 và được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng đạt tiêu chuẩn, hệ thống máy lạnh hiện đại. Một số Nhà sách mới xây dựng còn được xây dựng thêm những khu vực vui chơi giải trí riêng cho trẻ em. Tại đây có những trò chơi nhằm phát triển năng khiếu và thể chất cho các em. Đội ngũ nhân viên của Nhà sách Tiền Phong đa phần là phụ nữ, có trình độ chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Không gian nhà sách rộng rãi, thoáng mát, có nơi để xe và đỗ ô tô thuận tiện. Mỗi nhà sách có từ 20-25000 đầu sách và 15-2000 các sản phẩm văn hoá phẩm, văn phòng phẩm, đồ lưu niệm…

Hàng năm, Nhà sách Tiền Phong đều tích cực tham gia các Hội chợ triển lãm sách, Hội sách lớn, mang tầm quốc gia, quốc tế có uy tín và quy mô lớn như: Hội chợ triển lãm sách Quốc tế; Hội sách Hà Nội, Hội sách Hoa Học Trò, Hội chợ Du lịch Thương mại ĐBSCL…

Ngoài việc phục vụ người mua trực tiếp tại các Nhà sách trong hệ thống, Nhà sách Tiền Phong còn thực hiện bán hàng qua mạng để tạo điều kiện thuận lợi nhất phục vụ khách hàng, qua website: http://nhasachtienphong.com.vn hoặc trang facebook Fanpage của Nhà sách tại địa chỉ: https://www.facebook.com/tienphongbooks

Nhà sách Tiền Phong thuộc top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015.
Văn phòng công ty cổ phần Tiền Phong

 

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Tiền phong và Hệ thống Nhà sách Tiền Phong, Ban lãnh đạo công ty không ngừng tìm tòi mở rộng hệ thống tại các địa phương, nhằm mang đến những sản phẩm văn hóa, giáo dục chất lượng cao, phục vụ người dân, góp phần xây dựng xã hội học tập, nâng cao văn hóa đọc, tạo nét đẹp trong đời sống xã hội.

Danh hiệu “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” như một sự khẳng định chắc chắn hơn nữa về vị thế và uy tín của Hệ thống Nhà sách Tiền Phong đã đạt được trong suốt thời gian qua đồng thời cũng là động lực để Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể CBNV cố gắng hơn nữa trong việc hoàn thiện sản phẩm, mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất trong thời gian tới.

Buổi lễ tôn vinh và cấp chứng nhận cho những sản phẩm dịch vụ tiêu biểu đạt chứng nhận là “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” năm 2015 được truyền hình trực tiếp từ 9h30 đến 11h trên kênh VTC1 – Đài Truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam tại Nhà Hát Lớn Thành Phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo